Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com
Trang Chủ Ý Kiến Của Du Học Sinh Thu Huynh Testimonial !!!

PDFPrintE-mail


Chào các bạn ! Những người đang có dự định đi du học nhưng vẫn còn phân vân hoặc những bạn vẫn còn bối rối trong việc chọn trường nào cho phù hợp với điều kiện của bản thân. Hôm nay mình sẽ chia sẽ với các bạn một vài điều nho nhỏ như là một vài kinh nghiệm mình đã trải qua khi lựa chọn con đường du học này.

Điều đầu tiên đó chính là: “Xin chúc mừng các bạn vì đã lựa chọn một con đường đầu tư cho tương lai có hiệu quả”. Vì sao nhỉ? Một lý do chắc bạn nào cũng sẽ thích đó là vì bạn sẽ có một chuyến du lịch dài hạn rất thú vị ^^. Tuy vậy nếu không được chuẩn bị kỹ lưỡng, “chuyến du lịch này” sẽ khiến bạn phải stress nhiều lắm đấy. Đối với bản thân mình, mình phải mất hơn một năm chỉ để phân vân học ở đâu? trường nào? ngành nào? Lúc đó, mình tự tìm hiểu qua bạn bè, qua website nhưng thực sự là có quá nhiều thông tin và mình không thể biết được thông tin nào là chính xác và phù hợp với điều kiện của mình. Sau đó, qua một người bạn mình được giới thiệu về Edu-exchange . Từ lúc này, mọi vấn đề của mình hầu như đều được giải quyết . Công ty có rất nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn du học, đặc biệt là du học Hà Lan. Ms Nhi đã tư vấn rất tận tình, xác định được nhu cầu của mình và giúp mình chọn trường phù hợp.

Bây giờ thì mình đang tung tăng ở Hà Lan rồi ^^. Có một khởi đầu tốt và suông sẻ lúc nào cũng là bước đệm thuận lợi cho tinh thần của bạn, để bạn sẵn sàng cho môi trường học tập mới với rất nhiều thử thách phía trước. Chúc mọi người thành công với con đường mình lựa chọn nhen! :D

Facebook của mình ở địa chỉ http://www.facebook.com/thu.huynh.902819 rất vui được làm quen với các bạn.

 

 

 

Đối Tác Liên Kết

  • Hình 1
  • Hình 2