Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com
Trang Chủ Ý Kiến Của Du Học Sinh
Ý Kiến Của Du Học Sinh

Thu Huynh Testimonial !!!

PDFPrintE-mail

Last Updated on Thursday, 07 February 2013 17:11 Thursday, 07 February 2013 17:06


Chào các bạn ! Những người đang có dự định đi du học nhưng vẫn còn phân vân hoặc những bạn vẫn còn bối rối trong việc chọn trường nào cho phù hợp với điều kiện của bản thân. Hôm nay mình sẽ chia sẽ với các bạn một vài điều nho nhỏ như là một vài kinh nghiệm mình đã trải qua khi lựa chọn con đường du học này.

Điều đầu tiên đó chính là: “Xin chúc mừng các bạn vì đã lựa chọn một con đường đầu tư cho tương lai có hiệu quả”. Vì sao nhỉ? Một lý do chắc bạn nào cũng sẽ thích đó là vì bạn sẽ có một chuyến du lịch dài hạn rất thú vị ^^. Tuy vậy nếu không được chuẩn bị kỹ lưỡng, “chuyến du lịch này” sẽ khiến bạn phải stress nhiều lắm đấy. Đối với bản thân mình, mình phải mất hơn một năm chỉ để phân vân học ở đâu? trường nào? ngành nào? Lúc đó, mình tự tìm hiểu qua bạn bè, qua website nhưng thực sự là có quá nhiều thông tin và mình không thể biết được thông tin nào là chính xác và phù hợp với điều kiện của mình. Sau đó, qua một người bạn mình được giới thiệu về Edu-exchange . Từ lúc này, mọi vấn đề của mình hầu như đều được giải quyết . Công ty có rất nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn du học, đặc biệt là du học Hà Lan. Ms Nhi đã tư vấn rất tận tình, xác định được nhu cầu của mình và giúp mình chọn trường phù hợp.

Bây giờ thì mình đang tung tăng ở Hà Lan rồi ^^. Có một khởi đầu tốt và suông sẻ lúc nào cũng là bước đệm thuận lợi cho tinh thần của bạn, để bạn sẵn sàng cho môi trường học tập mới với rất nhiều thử thách phía trước. Chúc mọi người thành công với con đường mình lựa chọn nhen! :D

Facebook của mình ở địa chỉ http://www.facebook.com/thu.huynh.902819 rất vui được làm quen với các bạn.

 

 

 

 

Nguyễn Hữu Kim Khánh

PDFPrintE-mail

Monday, 26 November 2012 17:15

" When I came up with the decision to study abroad, besides my excitement of going to a foreign country was my nervousness of not knowing what school suits me best and how to apply to that school.

Then my friend recommended me with Edu-Exchange and Ms. Nhi Hoang. It was truly a great experience working with Ms. Nhi and the company since they were extremely experienced, enthusiastic and helpful.

The company has good relationships with many universities around the world, especially in the Netherlands. They gave me many options and carefully instructed me with the admissions process and application. Moreover, they also helped me with much useful information for my journey and that really made me feel comfortable with my decision. Above all, I did not have to pay anything for the amazing support from them, which makes Edu-Exchange very different from all other education agents in town. I would highly recommend the company for anyone who also need assistance for their education exploration.


Kind regards,
Nguyễn Hữu Kim Khánh "

 

Trương Hòa Hải - Advertising,GRCC,USA

PDFPrintE-mail

Last Updated on Friday, 09 March 2012 15:24 Thursday, 18 August 2011 09:44

 

Hi! Chào các bạn!

Nếu các bạn đang phân vân về hoạch định tương lai cho chính mình. Sao không nghĩ đến việc du học nhỉ (nếu có điều kiện)?!.

Read more...

 

Nguyễn Tấn Phát - MBA, UK

PDFPrintE-mail

Last Updated on Friday, 09 March 2012 15:24 Tuesday, 16 August 2011 16:50

 

Xin chào tất cả các bạn.

Trước tiên tôi xin gửi lời chào đến tất cả các bạn trẻ đầy nhiệt huyết và đang có  ý định đầu tư lâu dài cho tuơng lai của mình qua con đường học vấn. Dù bạn  đang có kế hoạch (hay đơn giản là một ý định) là chọn họctại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới với bất kỳ cấp bậc học nào thì sau đây là những gợi ý nho nhỏ nhưng các bạn có thể xem nó như một ít kiến thức mà bản thân tôi đã trãi qua:

Read more...

 

Đối Tác Liên Kết

  • Hình 1
  • Hình 2