Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com
Trang Chủ Du Học Du Học Mỹ
Du Học Mỹ

Green River Community College

PDFPrintE-mail

Last Updated on Friday, 12 August 2011 09:56 Wednesday, 06 July 2011 11:35

 

 

Green River Community College

 

Cao đẳng cộng đồng Green  River là một trường cao đẳng  công lập hàng đầu của bang Washington.Trường đào tạo học sinh để đạt được các bằng cấp, chứng chỉ trong các chương trình học thuật và chuyên môn kỹ thuật, cũng như các khóa học trong giáo.

 

Khuôn viên chính của Green River nằm trên 180 mẫu đất đẹp ở ngoại ô của thành phố Auburn, nằm ​​cách 30 dặm về phía nam của Seattle. Trường được thành lập vào năm 1965, các khuôn viên chính tạo điều kiện cho học sinh trải nghiệm thời gian học tập trong một khung cảnh thanh bình. Trường đã xây 340 căn hộ phù hợp và tiện nghi cho sinh viên trong khuôn viên của trường. Chi nhánh Kent của Green River nằm ở giữa quận mới của thành phố Kent là trung tâm mua sắm thành phố. Nơi đây sinh viên có thể dạo chơi sau thời gian học tập.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể chuyển tiếp thằng vào năm 3 tại các trường đại học nổi tiếng. Trường Green River lien kết với các trường đại học danh tiếng nằm trong nhóm 100 trường đại học nổi tiếng về chất lượng giáo dục tốt nhất trên thế giới như là Đại học Ohio, Đại học Michigan, Đại học California Los Angeles, Đại học Washington,….


Đặc biệt,Trường áp dụng chương trình kép* đối với các học sinh hiện nay đang học lớp 10 và 11 tại Việt Nam, sau khi hoàn thành khóa học lớp 12 tại Mỹ, học sinh có thể trực tiếp và năm 2 của Đại học hoặc Cao đẳng.

*Chương trình kép: vừa học lớp 12, đồng thời là năm 1 của đại học/ cao đẳng. Tiết kiệm 1 năm học phí và sinh hoạt phí.

Ngành học:
- Kế toán
- Công nghệ hàng không
- Hệ thống thông tin địa lý Kinh doanh quốc tế
- Điều dưỡng
- Vật lý trị liệu
- Truyền Thông


Học phí: $8700/ năm
Học bổng của trường từ $300 cho đến $2,000


 

Đối Tác Liên Kết

  • Hình 1
  • Hình 2