Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com
Trang Chủ Du Học Du Học Hà Lan Stenden University.

PDFPrintE-mail

stenden 208


             STENDEN UNIVERSITY là một trong những trường Đại học (ĐH) khoa học ứng dụng tốt nhất Hà Lan, là trường giảng dạy về Du lịch & Khách sạn lớn nhất châu Âu. Hiện trường đang có 10.000 SV, với khoảng 25% SV quốc tế đến từ 80 quốc gia khác nhau. Nhà trường đào tạo bằng tiếng Anh các chương trình Cử nhân và Thạc sĩ Kinh doanh trong nhiều lĩnh vực như Du lịch, Thương mại, Dịch vụ, Bán lẻ, Tiếp thị, Công nghệ thông tin và Truyền thông. 96% SV tốt nghiệp kiếm được việc làm chỉ trong vòng 3 tháng.

              Với chương trình đào tạo về du lịch và kinh doanh, SV có cơ hội đi thực tập lãnh lương (pay-internship) tại nhiều nước châu Âu và Mỹ, Canada, Úc. Nhà trường có khách sạn 4 sao với đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại dành cho SV thực tập. Học tại STENDEN, SV có cơ hội được thực tập tại các tập đoàn đa quốc gia như: KLM Dutch Airlines, Phillips, ING Group, Unilever, Akzo Nobel, TomTom, Ikea, Heineken... Trường không những được kiểm định bởi chính phủ mà còn được công nhận và liên thông đào tạo với ĐH London Metropolitan và các trường châu Âu khác. Trường hiện có 6 khu học xá, bao gồm 2 khu đặt tại Hà Lan ở các thành phố như Emmen, Leeuwarden, 4 khu còn lại tọa lạc tại các quốc gia khác như Doha – Qatar, Bangkok – Thái Lan, Port Alfred – Nam Phi, Bali – Indonesia, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho SV chọn địa điểm học tập thích hợp.
              Học phí của STENDEN thấp hơn học phí tại các nước Anh, Mỹ, Úc, New Zealand, Thụy Sỹ. Đặc biệt, với các bạn đã đi học hoặc đi làm những ngành kinh doanh và du lịch ở VN hay các nước khác, khi đăng kí học tại STENDEN có thể được xét chuyển điểm, miễn giảm các môn học và theo học với thời gian ngắn hơn. Riêng chương trình Thạc sĩ, SV sẽ học trong vòng một năm (có kèm theo fieldtrip). Khi tốt nghiệp, SV sẽ được cấp hai bằng cùng lúc (double degree) của STENDEN Univesity và London Metropolitan University.

Edu-exchange là đại diện tuyển sinh chính thức cho Stenden University of Applied Science.


Đối Tác Liên Kết

  • Hình 1
  • Hình 2