Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com
Trang Chủ Du Học Du Học Hà Lan
Du Học Hà Lan

Stenden University.

PDFPrintE-mail

Last Updated on Friday, 09 March 2012 15:24 Sunday, 27 November 2011 17:01

stenden 208


             STENDEN UNIVERSITY là một trong những trường Đại học (ĐH) khoa học ứng dụng tốt nhất Hà Lan, là trường giảng dạy về Du lịch & Khách sạn lớn nhất châu Âu. Hiện trường đang có 10.000 SV, với khoảng 25% SV quốc tế đến từ 80 quốc gia khác nhau. Nhà trường đào tạo bằng tiếng Anh các chương trình Cử nhân và Thạc sĩ Kinh doanh trong nhiều lĩnh vực như Du lịch, Thương mại, Dịch vụ, Bán lẻ, Tiếp thị, Công nghệ thông tin và Truyền thông. 96% SV tốt nghiệp kiếm được việc làm chỉ trong vòng 3 tháng.

              Với chương trình đào tạo về du lịch và kinh doanh, SV có cơ hội đi thực tập lãnh lương (pay-internship) tại nhiều nước châu Âu và Mỹ, Canada, Úc. Nhà trường có khách sạn 4 sao với đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại dành cho SV thực tập. Học tại STENDEN, SV có cơ hội được thực tập tại các tập đoàn đa quốc gia như: KLM Dutch Airlines, Phillips, ING Group, Unilever, Akzo Nobel, TomTom, Ikea, Heineken... Trường không những được kiểm định bởi chính phủ mà còn được công nhận và liên thông đào tạo với ĐH London Metropolitan và các trường châu Âu khác. Trường hiện có 6 khu học xá, bao gồm 2 khu đặt tại Hà Lan ở các thành phố như Emmen, Leeuwarden, 4 khu còn lại tọa lạc tại các quốc gia khác như Doha – Qatar, Bangkok – Thái Lan, Port Alfred – Nam Phi, Bali – Indonesia, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho SV chọn địa điểm học tập thích hợp.
              Học phí của STENDEN thấp hơn học phí tại các nước Anh, Mỹ, Úc, New Zealand, Thụy Sỹ. Đặc biệt, với các bạn đã đi học hoặc đi làm những ngành kinh doanh và du lịch ở VN hay các nước khác, khi đăng kí học tại STENDEN có thể được xét chuyển điểm, miễn giảm các môn học và theo học với thời gian ngắn hơn. Riêng chương trình Thạc sĩ, SV sẽ học trong vòng một năm (có kèm theo fieldtrip). Khi tốt nghiệp, SV sẽ được cấp hai bằng cùng lúc (double degree) của STENDEN Univesity và London Metropolitan University.

Edu-exchange là đại diện tuyển sinh chính thức cho Stenden University of Applied Science.


 

TiasNimbas Business School

PDFPrintE-mail

Last Updated on Sunday, 25 March 2012 09:07 Monday, 17 October 2011 08:21

                   tias

TiasNimbas, trường kinh doanh của Đại học Tilburg và Đại học Công nghệ Eindhoven, cung cấp một danh mục đầu tư rộng rãi và linh hoạt trong quản lý các chương trình được công nhận quốc tế. Phương châm của TiasNimbas là 'Không bao giờ ngừng Yêu cầu ", và điều này được phản ánh trong các chương trình được bắt nguồn từ nghiên cứu hàng đầu thế giới quản lý, và được thiết kế để giải quyết các nhu cầu giáo dục cụ thể của các cá nhân và các tổ chức trên thế giới đang phát triển của doanh nghiệp.

               Điều này định hướng xuất sắc dẫn trên tờ Financial Times xếp hạng toàn-Thời gian chương trình MBA 25 ở châu Âu, trong khi The Economist Intelligence Unit của 'Những MBA? 'Đã đặt cùng một chương trình miễn. 36 trong top 100 bảng xếp hạng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, bảng xếp hạng không nói cho toàn bộ câu chuyện. Học tại TiasNimbas cung cấp một kinh nghiệm độc đáo

 

 

Saxion Applied Science University

PDFPrintE-mail

Last Updated on Monday, 17 October 2011 08:33 Wednesday, 06 July 2011 11:37

 

 

Saxion

Đại học Saxion là trường đại học khoa học ứng dụng nằm ở phía đông của Hà Lan. Trường có ba chi nhánh ở các thành phố Deventer, Enschede và Apeldoorn. Trường có 2.500 sinh viên quốc tế trong tổng số 22.000 sinh viên đang theo học tại đây. Chúng tôi cung cấp Chương trình Cử nhân và Thạc sĩ.

 

Read more...

 
 

Page 1 of 2

Đối Tác Liên Kết

  • Hình 1
  • Hình 2